การเปลี่ยนแปลงของสังคมจากสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 ทำให้พฤติกรรมการรับประทานอาหารของผู้บริโภค เปลี่ยนไปผู้ให้บริการต้องปรับตัวจากผลกระทบที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน 23/08/202123/08/2021msbsruadminบทความทางวิชาการคณะวิทยาการจัดการ, บทความสาขาวิชาการท่องเที่ยว 2/2564ผศ.ดร.ตุลยราศรี ประเทพ การเปลี่ยนแปลงของสังคมจากสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 ทำให้พฤติกรรมการรับประทานอาหารของผู้บริโภค เปลี่ยนไปผู้ให้บริการต้องปรับตัวจากผลกระทบที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ผศ.ดร.ตุลยราศรี ประเทพ Post Views: 557