[:th]วันจันทร์ที่ 6 มกราคม 2563 คณะวิทยาการจัดการ จัดปฐมนิเทศนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัยนานาชาติพนมเปญ (Phnom Penh International University: PPIU) ณ ห้องประชุมชั้น 1 คณะวิทยาการจัดการ โดยคณบดีฯ ผศ.ดร.ณุศณี มีแก้วกุญชร กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักศึกษา[:]

คณะวิทยาการฯ ต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากกัมพูชา
.
วันจันทร์ที่ 6 มกราคม 2563 คณะวิทยาการจัดการ จัดปฐมนิเทศนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัยนานาชาติพนมเปญ (Phnom Penh International University: PPIU) ณ ห้องประชุมชั้น 1 คณะวิทยาการจัดการ โดยคณบดีฯ ผศ.ดร.ณุศณี มีแก้วกุญชร กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่เลือกมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาเป็นเป้าหมาย อีกทั้งยังแนะนำรายวิชาและการเรียนการสอนโดยคณาจารย์ในสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์
.
ทั้งนี้ นักศึกษาแลกเปลี่ยนจำนวน 4 รายได้แก่ 1.) Mr.Chinsam Mathias 2.) Miss Norn Maradi, 3.) Mr.Rith Tangsimheang, และ 4.) Mr.Yi Sivheang โดยมาเรียนแลกเปลี่ยนในสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาการจัดการ เป็นเวลา 1 ภาคเรียน