[:th]วันจันทร์ที่ 6 มกราคม 2563 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา การประชุมความร่วมมือในการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) ภาคเรียนที่ 2/2562[:]

ภาคเรียนที่ 2/2562 ระหว่างคณะวิทยาการจัดการกับ Mr.Liao​ Lingfeng​ ตัวแทนผู้บริหาร​จากบริษัท​การพัฒนาการศึกษา​กวางสีไห่ปั๋ว

โดยมีผู้เข้าร่วมประชุม มี1. ผศ.ดร.ณุศณี  มีแก้วกุญชร คณบดี 2.รศ.ดร.ธัชพงศ์  เศรษฐบุตร รองคณบดี

3.ดร.ชัยวิชญ์ ม่วงหมี รองคณบดี 4.ผศ.ดร.กุลสิรินทร์ อภิรัตน์วรเดช ผู้ช่วยอธิการบดี และ 5.Mr.Liao​ Lingfeng​