[:th]คณบดี รองคณบดี และผู้ช่วยคณบดีคณะวิทยาการจัดการ ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร นำโดยท่านอธิการบดี คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยมหาสรัสวตี เดนปาซาร์ ประเทศอินโดนีเซีย ในการเจรจาเรื่องความร่วมมือทางวิชาการในการทำวิจัยร่วมกัน การจัดหลักสูตรระยะสั้น การแลกเปลี่ยนคณาจารย์และนักศึกษา[:]

วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 คณบดี ผศ.ดร.ณุศณี มีแก้วกุญชร รองคณบดี และผู้ช่วยคณบดีคณะวิทยาการจัดการ
ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร นำโดยท่านอธิการบดี (Dr.Drs. I Made Sukamerta, M.Pd) คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย (Dr. Ir. I Ketut Sumantra, MP.)
และคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยมหาสรัสวตี เดนปาซาร์ ประเทศอินโดนีเซีย (Mahasaraswati University of Denpasar Bali)
ในครั้งนี้มีการเจรจาเรื่องความร่วมมือทางวิชาการในการทำวิจัยร่วมกัน การจัดหลักสูตรระยะสั้น
การแลกเปลี่ยนคณาจารย์และนักศึกษา การจัดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษาและมีพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยากับ 1)
คณะบริหารธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ กับ 2) บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาสรัสวตี
ณ ห้องประชุมชั้น 1 คณะวิทยาการจัดการ อาคาร 7 และ ห้องประชุมชั้น 15 อาคาร 6 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา