[:th]ตามที่ MAG Scholar Conference ได้มีหนังสือเชิญให้ คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เป็นผู้ร่วมจัดงานประชุมวิชาการทางด้านบริหารธุรกิจ การตลาด และการท่องเที่ยว “The 2022 MAG Scholar Conference in Business, Marketing & Tourism”[:]

ตามที่ MAG Scholar Conference ได้มีหนังสือเชิญให้ คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เป็นผู้ร่วมจัดงานประชุมวิชาการทางด้านบริหารธุรกิจ การตลาด และการท่องเที่ยว “The 2022 MAG Scholar Conference in Business, Marketing & Tourism” โดยได้รับการสนับสนุนจากสำนักพิมพ์ เอ็มเมอรัล “Emerald Publishing” ระหว่างวันที่ 10 – 11 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคาร 7 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และในรูปแบบออนไลน์ ในการนี้ คณะวิทยาการจัดการ จึงขอเรียนเชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมงานในกิจกรรมดังกล่าวข้างต้น และสามารถส่งผลงานวิชาการเพื่อนำเสนอและตีพิมพ์ รายละเอียดดังเอกสารแนบ[:]