ซื้อบัตรออนไซต์ที่ ENTLAB TICKET ณ อาคาร 1 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา (รับเฉพาะเงินสดเท่านั้น / เริ่มรับบัตรคิวเวลา 09.00 น.)  ทั้งออนไลน์และออนไซต์เริ่มจำหน่าย เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

พรุ่งนี้ขายบัตร ! “ฝั่งธนเฟส”
เทศกาลดนตรีครั้งใหญ่ของฝั่งธนที่รวมความเป็นที่สุด
ทั้ง MUSIC / EAT / ART มารวมกันไว้ในที่เดียว
29 – 30 เมษายน 2566 ณ โกดังเสริมสุข
ดูกันจุก ๆ 2 วัน กับ 14 ศิลปินสุดฮอตแห่งยุค
🔺SAT : เสาร์ที่ 29 เมษายน
THETOYS • BOWKYLION • 4EVE
• FAYE FANG KAEW • URBOYTJ •
ZEMONEA WILLIAMS • DOPE HERE HERE
🔺SUN : อาทิตย์ที่ 30 เมษายน
TILLY BIRDS • THREE MAN DOWN •
SAFEPLANET • POLYCAT •
WHAL & DOLPH • BRIGHT VACHIRAWIT
• TAITOSMITH
📍เริ่มขายบัตร Early ยักษ์
ถูกที่สุด 3 วันเท่านั้น! 16 – 18 มี.ค. 66 ห้ามพลาดน้า
[ บัตร 1 ใบสุดคุ้ม เข้าได้ 2 วัน ดูได้ 14 ศิลปิน ! ]
• VIP 999 บาท (จากปกติ 2,000 บาท)
• Regular 699 บาท (จากปกติ 1,500 บาท)
🔺ซื้อบัตรออนไลน์ได้ที่ : ในรูปแบบ E-Ticket
ผ่านทาง The Concert Application
(สามารถใช้ได้ทั้ง ios และ android)
หรือ www.theconcert.com เท่านั้น ✅
🔺ซื้อบัตรออนไซต์ที่ ENTLAB TICKET
ณ อาคาร 1 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา (รับเฉพาะเงินสดเท่านั้น / เริ่มรับบัตรคิวเวลา 09.00 น.) ✅
👉 ทั้งออนไลน์และออนไซต์เริ่มจำหน่าย
เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
แล้วมาร่วมเป็นหนึ่งในประสบการณ์
ครั้งใหญ่นี้ไปด้วยกัน
#ฝั่งธนเฟส [เทศกาลดนตรีฝั่งธนยักษ์นะ]